4 đồ vật để trên bàn làm việc làm tăng giá thẩm mỹ cho không gian làm việc

Trong một không gian gian làm việc, đồ vật trang trí cũng như đồ vật để trên bàn làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian, nó mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao đồng thời mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và có thể làm tăng sự may mắn, tài lộc đến gia chủ.

1. Cây xanh

Nhắc đến đồ vật để trên bàn làm việc thì chắc chắn phải nhắc tới cây xanh. Những chậu cây có kích thước nhỏ, vừa với bàn làm việc, tạo cảm giác thân thiện với mắt nhìn và giảm bức xạ từ máy tính là những ưu điểm mà người ta thường nhắc đến khi nó đến cây xanh trang trí. Ít ai biết rằng đây là một những vật dễ tìm và quan trọng trong việc kích vận tài cho mình. Tùy theo mệnh mà mỗi người chọn loại cây khác nhau để trang trí nhưng hãy chú ý đến kích thước của chậu với bàn để không làm hạn chế không gian và vượng khí nơi làm việc.  Cây xanh sẽ đáp ứng đủ tiêu chí để bạn có thể lựa chọn để trên bàn ghế văn phòng

Cây xanh khiến ta mang lại cảm giác thoải mái
Cây xanh khiến ta mang lại cảm giác thoải mái

2. Bể cá mini

Bên cạnh cây xanh thì bể các là đồ vật để trên bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Ngắm nhìn những chú cá bơi lượn trong bể sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên thoải mái hơn nhất là những lúc căng thẳng với mới giấy tờ. Do thủy phù hợp với hướng Bắc và Đông Nam nên khi đặt bể cá bạn nên tìm 1 trong 2 hướng này để kích vận. Khi nuôi cá nên chọn những loại cá hiền lành, thong dong như cá ông tiên, cá vàng, cá bảy màu,…tránh những loài cá hung hăng, dữ tợn.

Bể cá khiến gia chủ xả stress sau nhưng khung giờ căng thẳng làm việc
Bể cá khiến gia chủ xả stress sau nhưng khung giờ căng thẳng làm việc

3. Tương linh vật

Nếu bàn làm việc của bạn không đủ khoảng trống để chậu cây hay bể cá thì linh vật là lựa chọn cho bạn. Những linh vật này sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc sống cả công việc lẫn tình duyên trở nên suôn sẻ. Hơn nữa linh vật còn giúp xua đuổi tà khí, đem lại bình an và hồng phước cho bạn.

Tương linh vật sẽ tượng trưng cho từng độ tuổi của chúng ta, khi đặt ở ngay trên bàn làm việc sẽ khiến cho gia chủ mang cảm giác nhiều sức sống, tập trung hơn trong công việc, nhiều ý tưởng mới mọi thứ đề có thể suôn sẻ. Nó phù hợp nhất được ở trên bàn giám đốc cũ hoặc mới, đều mang lại những điều tốt đẹp nhất đến gia chủ.

Tương linh vật là một sự lựa chọn rất tốt để ở trên bàn làm việc
Tương linh vật là một sự lựa chọn rất tốt để ở trên bàn làm việc

4. Quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt, một quả cầu phong thủy nhỏ còn giúp bạn tránh tà khí nữa đấy. Từ rất lâu người ta quan niệm rằng những quả cầu này giúp người sở hữu minh mẫn trong những quyết định quan trọng, giữ các mối quan hệ đều trôi chảy và tốt đẹp hơn. Những quả cầu thạch anh này sẽ làm năng lượng ngưng lại tập trung vào một chỗ làm cho bạn tập trung nhất có thể làm việc.

Nó là một trong những đồ vặt để trên bàn làm việc đẹp nhất bởi sự lấp lánh, nhiều màu, không gian trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nếu bạn quyết định chọn loại vật phẩm này để đặt trên bàn làm việc thì nên xem mệnh của mình hợp với màu sắc nào nhé. Vì cầu được chế tác từ đá nên bạn hãy tham khảo kỹ càng trước khi mua để tránh “tiền mất tật mang”. 

 

Quả cầu thạch anh mang đến sự sang trọng trong không gian làm viêc
Quả cầu thạch anh mang đến sự sang trọng trong không gian làm việc