Hướng dẫn chọn bàn giám đốc mệnh mộc chuẩn phong thủy nhất

Việc lựa chọn bàn giám đốc mệnh mộc như thế nào là chuẩn phong thủy, đem lại may mắn, tài lộc? Đó là câu hỏi được đặt ra rất nhiều hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

 

Cách chọn bàn giám đốc mệnh mộc chuẩn phong thủy, đem lại tài lộc

♦ Khi lựa chọn màu bàn giám đốc mệnh Mộc nên chọn những màu tương sinh và tương hợp với Mộc như:

– Màu tương sinh (Thủy sinh Mộc): Đen, xanh dương.

– Màu tương hợp (Mộc hợp Mộc): Xanh lá cây.

Đây là những màu sẽ đem đến may mắn, giúp cho người mệnh mộc thăng tiến trong công việc.

♦ Người mệnh Mộc hợp nhất với loại bàn làm việc làm từ các loại gỗ (gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp) kết hợp với dáng bàn hoặc các họa tiết, chi tiết trang trí hình chữ nhật, hình lượn sóng, uốn khúc, có góc tròn. vừa tạo sự mềm mại vừa mang đến may mắn cho mệnh Mộc.

♦ Người mệnh Mộc phù hợp với những kiểu bàn đơn giản. Những mẫu bàn này sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt cho người làm việc, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.
♦ Mặt bàn làm việc của người mệnh Mộc nên thiết kế rộng để có thể để được nhiều vật phẩm phong thủy hoặc cây cảnh phong thủy. Những vật này sẽ giúp công việc thuận lợi, các hợp đồng kinh doanh thành công, sự nghiệp thăng tiến. Mổ số cây phong thủy phù hợp với người tuổi mộc như: cây vạn niên thanh xanh, đế vương xanh, ngũ gia bì, trúc nhật, kim ngân, tùng bách, phát tài, cau phú quý, trúc mây, hồ đào, trầu bà tay Phật, trúc bách hợp…
Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn bàn giám đốc mệnh Mộc mà các bạn cần quan tâm. Nếu như còn gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Ngoài ra, nếu bạn cần những mẫu bàn ghế văn phòng, bàn giám đốc, tủ tài liệu,… bạn hãy gọi 0936.266.197 để được tư vấn cũng như biết chi tiết về giá cũng như nhiều mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay nha!