Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Mẫu ghế Giám Đốc Đẹp - Sang Trọng phù hợp với bất cứ lãnh đạo nào

Chắc hẳn khi bạn mua một sản phẩm nào đấy thì bạn cũng rất quan tâm tới chức năng và làm sao có thể sử dụng nó được bền nhất. Vậy với ghế xoay văn phòng thì sao, làm sao để sử dụng ghế xoay bền và đạt hiểu quả cao nhất?

Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Để sử dụng một sản phẩm nào hiểu quả thì trước hết bạn phải biết được cấu tạo và công năng của sản phẩm thì mới có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. Điều này không ngoại lệ với cách sử dụng ghế xoay bền theo thời gian.

Cấu tạo ghế xoay

Về cơ bản các mẫu sản phẩm ghế xoay nhân viên đều có cấu tạo bao gồm:

  • Khung ghế.
  • Chân sao.
  • Đệm ngồi và lưng tựa.
  • Tay vịn.
  • Bộ piston điều khiển.
  • Bát ghế (mâm ghế).

Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Ghế có 2 cần (tay) gạt dưới chỗ ngồi, trong đó tay gạt bên phải dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế và tay gạt bên trái dùng để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế.

Cách sử dụng ghế xoay mang lại hiểu quả nhất

Để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả bạn cần nắm vững những chắc năng của các bộ phận sau:

Cách sử dụng tay gạt trái, phải để điều chỉnh độ cao của ghế.

– Tay gạt bên phải của ghế ngồi dùng để điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay.

– Cách điều chỉnh độ cao của ghế: Bạn không ngồi lên ghế, dùng tay kéo gạt bát lên trên, khi ghế đạt độ cao phù hợp thì nhả tay kéo tay gạt ra.

– Giảm độ cao của ghế: Nếu bạn muốn ghế thấp xuống, bạn chỉ việc ngồi lên ghế, kéo gạt tay lên trên, khi đạt độ cao thích hợp thì thả tay gạt ra.

Tay gạt phía bên trái ghế dùng để điều chỉnh độ ngả tựa ghế. Tay gạt có 2 vị trí, gạt về phía đầu đệm hoặc gạt về phía đuôi đệm.

– Điều chỉnh ghế khi ngồi làm việc: Bạn gạt tay gạt về phía đầu đệm, lúc này tựa ghế tạo với mặt đệm 1 góc 870 độ, khi tựa lưng vẫn có độ ngả đàn hồi, nếu muốn hãm tụa góc độc này bạn chỉ cần gạt tay gạt về phía đuôi đệm.

– Điều chỉnh ghế nghỉ ngơi:  Điều chỉnh độ cao ghế văn phòng sao cho khi ngồi 2 chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, ngồi cân đối trên ghế, tay gạt để ở vị trí đầu đệm, 2 tay nên để trên tay ghế. Khi ngả lưng vào ghế nên ngả từ từ đến góc độ phù hợp  người ngồi, muốn hãm tựa ngả ở góc độ đó ta gạt tay gạt về vị trí phía đuôi đệm.

Để điều chỉnh ghế trở lại để làm việc, bạn chỉ cần gạt tay gạt về phía đầu đệm, lưng tựa cho tựa ngả sâu xuống 1 chút để nảy cá hãm “cơ cấu Cóc”, – tựa ghế trở lại góc độ ngồi làm việc.

Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Cách bảo quản ghế xoay bền nhất

Để sử dụng ghế xoay tăng độ bền, độ chắc chắn quý khách không nên ngả tựa với 1 lực lớn, đột ngột hoặc ngả tựa khi ghế đang ở vị trí cao nhất sẽ gây lật ghế.
Trong quá trình sử dụng cần lưu ý không được:
– Ngồi lên tay ghế (để tránh làm gãy tay ghế hoặc lật ghế)
– Ngồi lên ghế nhẹ nháng, không nên ngồi thả lỏng (tự do) nhằm tránh gây lực mạnh đột ngột dẫn đến biến dạng sản phẩm (điều này cũng hay xảy ra với dòng ghế chân quỳ SL)
– Các loại ghế: ghế xoay nhân viên, ghế lưới nhân viên, ghế trẻ em tránh việc ngồi sai tư thế, không để cả chân lên ghế và đẩy ghế ra đằng sau dẫn đến ghế dễ bị biến dạng và hỏng tựa lưng.
– Hệ thống đàn hồi trên ghế (nằm ở mâm ghế) không được vặn quá lỏng dẫn đến tựa ghế bị rơi khi sử dụng

Làm sao để sử dụng ghế xoay bền và hiểu quả nhất?

Quý khách có nhu cầu về ghế xoay văn phòng hay các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu, ghế nhập khẩu ghế chân quỳ, … chính hang. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, chọn được sản phẩm tớt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

Nội thất Duy Phát – đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0936.266.197

Email: chomuabannoithat@gmail.com