Những mẫu bàn họp đẹp “Nhìn là mê” phù hợp với không gian văn phòng

Những mẫu bàn họp đẹp "Nhìn là mê" phù hợp với không gian văn phòng

Phòng họp là nơi vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Bởi lẽ, chính từ nơi này, những quyết sách mang tính định hướng cho sự phát triển của công ty được hình thành và thống nhất. Do đó, lựa chọn những mẫu bàn họp đẹp cần phải đặc biệt lưu tâm đến.

Thay vì lựa chọn những mẫu bàn họp đẹp hình chữ nhật cứng nhắc truyền thống, nhà quản lý hãy thử lựa chọn những mẫu bàn phòng họp trong bộ thiết kế độc đáo được nội thất Duy Phát đưa ra dưới đây:

Các mẫu bàn họp đẹp tại nội thất Duy Phát

Bàn quỳ

Những mẫu bàn họp đẹp "Nhìn là mê" phù hợp với không gian văn phòng

Mẫu bàn họp đẹp này là một ý tưởng độc đáo

Đây là ý tưởng hoàn toàn độc đáo và mới lạ đối với bàn phòng họp. Nhiều nhà quản lý cho rằng loại bàn này hoàn toàn không thích hợp với những không gian như phòng họp nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Đối với những phòng họp mà nhân viên không phải sử dụng đến quá nhiều loại thiết bị thì bàn quỳ là sự lựa chọn hợp lý. Loại bàn họp văn phòng thanh lý này vừa giúp giảm sự “rối” trong không gian, vừa giúp làm giãn khoảng cách của đồ nội thất, khiến người ngồi họp thoải mái và thư thả.

Mẫu bàn họp đẹp hình Oval.

Những mẫu bàn họp đẹp "Nhìn là mê" phù hợp với không gian văn phòng

Mẫu bàn họp đẹp hình Oval

Mẫu bàn val rỗng giữa này đang “làm mưa làm gió” trong thiết kế nội thất phòng họp. Chúng không chỉ tiết kiệm diện tích, tăng thêm sự thoải mái cho người ngồi họp mà còn góp phần giúp cho nội thất phòng họp được tinh tế, giảm đi sự gồ ghề góc cạnh do bàn chữ nhật mang đến.

Bàn tròn

Những mẫu bàn họp đẹp "Nhìn là mê" phù hợp với không gian văn phòng

Một thiết kế tương đồng với bàn Oval cũng được nhiều nhà quản lý lựa chọn đó là bàn tròn. Sự phối hợp tinh tế về màu sắc đen – trắng giúp không gian hiện đại, năng động nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Khoảng cắt rỗng giữa bàn giúp thuận lợi cho việc cài cắm các loại dây điện hay thiết bị nối với máy vi tính, điện thoại…Phần chân bàn cũng được giảm thiểu, giúp cho không gian dưới bàn rộng rãi để người ngồi luôn thoải mái.

Mẫu bàn họp đẹp hình ngũ giác.

Một cải tiến khác từ bàn Oval và bàn tròn là bàn ngũ giác. Loại bàn này thích hợp cho những phòng họp đông người. Lựa chọn bàn họp không chỉ phù hợp với mục đích sử dụng mà còn cần phải đẹp và độc đáo, Bơi lẽ, chúng còn có thể đại diện cho bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp.

Để biết thêm các mẫu bàn họp đẹp nhất dành riêng cho văn phòng của bạn. Hãy liên hệ số 0945.193.572 để biết thông tin chi tiết nhất

Bài viết liên quan: