Trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy

Việc lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc không chỉ tạo ra một không gian mát mẻ, không khí trong lành mà còn giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Vậy nên trồng những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy nào? Hãy cùng bàn ghế tủ văn phòng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn cây nhé!

1. Cây Kim Tiền

Khi nhắc đến trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy thì không thể không nhắc đến cây Kim Tiền. Cây Kim Tiền là loài cây mọc theo bụi, rễ chùm, lá cây mọc đối xứng theo hướng đi lên. Điều đặc biệt nhất là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt mà không cần ánh sáng mạnh nên rất thích hợp trồng trong nhà. Trong phong thủy, người ta tin rằng cây kim tiền có thể mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, vận may và thu hút tài lộc. Vậy nên loài cây này cũng được sử dụng rất phổ biến trên bàn văn phòng.

Cây Kim Tiền phù hợp với người mệnh Thủy
Cây Kim Tiền phù hợp với người mệnh Thủy

2. Cây Lưỡi Hổ

Đối với người mệnh Thủy thì trên bàn làm việc nên để cây gì? Và cây Lưỡi Hổ chính là lựa chọn tốt để co thể để trên bàn. Đây được mệnh danh là vua của các loại cây lọc không khí, cây Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ khí cacbonic và trả lại một không gian xanh, thoáng mát và tràn đầy sức sống.

Loài cây này cực kỳ dễ trồng, sống lâu nên dù ở điều kiện thiếu sáng hay thiếu nước thì cây vẫn sinh trưởng và phát triển tốt vậy nên rất phù hợp với dân văn phòng. Đối với người mệnh Thủy, đây là loài cây không thể thiếu trong nhà nếu muốn nhận được nhiều sự may mắn và suôn sẻ trong công việc.

Cây lưỡi hổ để bàn phù hợp với người mệnh Thủy
Cây lưỡi hổ để bàn phù hợp với người mệnh Thủy

3. Cây Tùng Bông Lai

Đối với dân văn phòng thì trên bàn làm việc nên để cây gì đặc biệt là người mệnh Thủy? Đây là giống cây có nguồn gốc từ vùng California nước Mỹ, cây Tùng Bồng Lai có sức sống mãnh liệt nên dễ dàng thích nghi với điều kiện với điều kiện khí hậu và môi trường ở Việt Nam.

Cây Tùng Bông Lai mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ. Ngoài ra, cây hợp mệnh Thủy này còn được coi như quý nhân phù trợ giúp cho người tuổi Thân làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Vậy nên cây Tùng Bông Lai rất phù hợp để trên bàn làm việc.

Cây Tùng Bông Lai
Cây Tùng Bông Lai