Bùng nổ nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thông thường, khi nghe tới từ thanh lý nhiều người thường có tâm lý không thích. Họ nghĩ đến việc thanh lý sản phẩm tức là những sản phẩm ấy phải có lỗi gì đó hay chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, với thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ những điều đó đều hoàn toàn đi ngược.

Các sản thanh thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ

Bùng nổ nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 1

Các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ rất đa dạng

Sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ bao gồm tủ, kệ , giá sách, bàn ghế, và các đồ vật khác. Những sản phẩm thuộc những hãng nội thất uy tín khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng, nếu không nhanh tay sẽ không mua được những sản phẩm này.

Ví dụ một chiếc ghế da giám đốc nhập khẩu có chức năng ngả lưng thì các bạn mua ngoài thị trường với giá khoảng 2,4 triệu nhưng bạn tới cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội thì giá chỉ 1,2 triệu mà sản phẩm chưa đập hộp.

Tại sao thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ lại cháy hàng?

Trả lời được câu hỏi này cũng là trả lời được thắc mắc của không ít người. Vì sao mua một sản phẩm nội thất mới chính hãng lại quá dễ dàng và nhanh chóng còn mua hàng thanh lý lại phải chen nhau, phải đặt trước, phải xếp hàng?

Bùng nổ nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội 2

Khi mua đồ thanh lý văn phòng là bạn đã tiết kiệm được khoản kinh phí không nhỏ

Đầu tiên đó chính là về giá cả, các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50% do đó tạo Cơ hội cho các công ty mua thanh lý bàn ghế văn phòng cho nó rẻ. Mỗi một văn phòng khi sắm thường mua đồng bộ nội thất, vì thế với giá thanh lý được chiết khấu đi rất nhiều, sản phẩm sẽ có giá quá ư là phù hợp với túi tiền.

Ví dụ như một chiếc bàn giám đốc thanh lý vân đá 1m8 mới 100% này giá ngoài thị trường khoản 3,8 triệu đồng trong khi bạn tới địa chỉ cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội, bạn chỉ phải mua với giá 1,9 triệu mà bàn giám đốc cũng mới nguyên hộp.

Thứ hai, chính là về chất lượng sản phẩm. Thông thường bánh kẹo gần hết hạn với thanh lý, quần áo để lâu hết mode, cũ mốc mới thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì chả có vấn đề gì cũng thanh lý. Đơn giản vì, một công ty chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập được hàng mới. Chưa kể đến những đồ nội thất này có giá thành cao cần thu hồi vốn nhanh, không thể đển tiền chết nằm một chỗ.

Những lý do đó dẫn đến việc thanh lý diễn ra tương đối nhiều để các đại lý có thể lưu thông hàng hóa xoay vòng. Còn về chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, chưa kể đến nhiều sản phẩm còn chưa kịp lỗi mode đó chính là điều cần thiết Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng.

Thứ ba, thanh lý nội thất văn phòng cũng là một chiếc thuật kích cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng rẻ chất lượng cao. Những chương trình thanh lý diễn ra, dẫn đến sự quan tâm rầm rộ của khách hàng, một phương thức quảng cáo thương hiệu quá đồng bộ.

Chưa kể đến những công ty lớn quan tâm đến thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, nhưng đồ thanh lý lại không đủ để đồng bộ văn phòng, và thế lại lựa chọn những sản phẩm còn đủ bộ. Một chiếc thuật quá thông minh vừa bán được hàng cũ, vừa quảng cáo lại bán được hàng mới của các hãng nội thất văn phòng.