Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không? Bạn Nên biết

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không đang là nỗi băn khoăn, quan tâm của rất nhiều cá nhân hoặc tổ chức, công ty mới thành lập hoặc đang cần trang bị thêm bàn ghế văn phòng cho công ty. Sau đây nội thất Duy Phát sẽ tư vấn cho các bạn tham khảo xem có nên mua bàn ghế văn phòng cũ hay không và mua ở đâu đảm bảo chất lượng giá rẻ.

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không? Bạn Nên biết 1

Bàn ghế văn phòng thanh lý hiện nay có rất nhiêu mẫu mã đa dạng

Bạn chỉ cần search từ khóa “thanh lý bàn ghế văn phòng” là hiện ra nham nhảm các website, địa chỉ cửa hàng thanh lý bàn ghế, đồ nội thất văn phòng. Điều đó làm cho bạn cảm thấy phân vân rằng: có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không, liệu bàn ghế đó có còn mới không, chất lượng có đảm bảo hay không và giá có đắt hay không.

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không?

Lý do nên mua bàn ghế văn phòng cũ

– Đồ nội thất – bàn ghế văn phòng được sản xuất rất chắc chắn và an toàn sử dụng

– Đa số bàn ghế văn phòng hiện nay trên thị trường đều được sản xuất bởi các doanh nghiệp uy tín hàng đầu như Hòa Phát nên có thể an tâm về chất lượng

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không? Bạn Nên biết 2

Đa số bàn ghế cũ khi thanh lý vẫn còn đảm bảo chất lượng như mới

– Bàn ghế văn phòng cũ đa số còn rất mới từ 90- 98% về mặt chất lượng cũng như hình thức. Bởi vì nó là tài sản công ty nên chắc chắn được nhân viên giữ gìn bảo vệ

– Chi phí mua bàn ghế văn phòng sẽ giảm đi khá nhiều, bạn có thể tiết kiệm tới 30% chi phí trang bị bàn ghế văn phòng

– Nếu như công ty giảm nhân viên hoặc chuyển hướng kinh doanh hay xấu nhất là làm ăn thua lỗ dẫn tới phá sản có thể bán lại cho các cửa hàng chuyên mua bàn ghế cũ thanh lý với giá khá hợp lý như vậy coi như hòa vốn.

Ưu điểm khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Điều đầu tiên phải nhắc tới ở bất cứ sản phẩm cũ nào không riêng gì bàn làm việc cũ, đó chính là yếu tố về giá cả của sản phẩm. Các sản phẩm bàn làm việc cũ có giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm. Đương nhiên vấn đề tài chính có đảm bảo hay không luôn là điều quan trọng hàng đầu khi khách hàng đứng trước quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó.

Về chất lượng: Bàn làm việc cũ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ngược lại bạn hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng không kém gì mới. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái cũng rất nhiều nên nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ mua phải các sản phẩm mới nhưng chất lượng thì rất kém.

Trên đây là những phân tích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng hay không. Hi vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Tham khảo thêm bài viết: Bùng nổ nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội