Các loại ghế văn phòng phổ biến năm 2022

Nhắc đến nội thất văn phòng thì chúng ta không thể thiếu các loại ghế văn phòng. Vậy các loại ghế văn phòng nào phổ biến năm 2022, vừa đẹp vừa hiện đại?

1.Ghế văn phòng chân xoay

Các loại ghế văn phòng thì không thể không kể đến ghế chân xoay, hiện nay nó rất phổ biến cho dân văn phòng.

Ghế chân xoay đang là một dòng sản phẩm nội thất văn phòng phổ biến nhất với nhiều tiện ích. Từ kiểu dáng đến chất liệu sản xuất ghế phù hợp với nhiều không gian, bàn  văn phòng làm việc. Thiết kế chân ghế được làm từ chất liệu thép mạ chắc chắn, tích hợp bánh xe xoay 360 độ, vậy nên dân văn phòng rất thuận tiện khi di chuyển, quay ngang quay dọc

Nó có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Ví dụ như các mẫu ghế chân xoay nhựa, ghế chân xoay nỉ, … . Sự đa dạng trong kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã kể trên sẽ mang lựa nhiều lựa chọn hơn.

Ghế chân xoay
Ghế chân xoay

2. Ghế văn phòng chân quỳ

Bên cạnh các loại ghế văn phòng phổ biến  thì ghế chân quỳ cũng được mọi người ưa chuộng rất nhiều.

Nó được đánh giá là dòng ghế có tuổi thọ cao nhất, bởi khung chân ghế được cấu tạo từ sắt mạ, đệm ngồi và tựa lưng từ da thật, giả da. Đó đều là những chất liệu cao cấp, được đánh giá cao về độ bền khi sử dụng.  Bên cạnh mẫu ghế chân quỳ bằng da đắt tiền thì những mẫu ghế được làm những những chất liệu đơn giản cũng được người tiêu dùng yêu thích, sử dụng phổ biến. Còn có các mẫu ghế chân quỳ với tựa lưng từ lưới, vải nỉ cho độ thoáng mát cao, sản phẩm phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết Việt Nam, mùa hè nóng bức.

Điểm nổi bật của các mẫu ghế chân quỳ đó chính là sự sang trọng, bền chắc. Ghế chân quỳ phù hợp để sử dụng cho những không gian như phòng họp lớn, phòng hội nghị. Giá cả cũng rất hợp lý nếu bạn mua ghế chân quỳ cũ thì giá sẽ rất rất phù hợp với mọi người

Ghế chân quỳ cơ bản
Ghế chân quỳ cơ bản

hay

 

Ghế chân quỳ hiện đại
Ghế chân quỳ hiện đại

3.Ghế da

Các loại ghế văn phòng rất phổ biến như ghế chân quỳ, ghế chân xoay, ghế gập thì ghế da cũng không kém cạnh

Ghế chân quỳ hay ghế xoay làm việc được làm từ chất liệu da hiện nay rất phổ biến. Tương tự như vậy, người sử dụng các loại da thật, da công nghiệp để bọc phần lưng ghế và đệm ghế. Điểm chung của ghế da là đều mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, đây là dòng ghế văn phòng cao cấp dành cho lãnh đạo thường lựa chọn ghế da.

Ghế da phù hợp cho người đứng đầu công ty
Ghế da phù hợp cho người đứng đầu công ty

Chúc bạn một ngày tốt lành!