Góc tìm hiểu: Ưu điểm của module bàn làm việc

Ngày nay có rất nhiều loại bàn được sử dụng trong văn phòng nhưng module bàn làm việc được mọi người ưa chuộng mua về sử dụng nhiều nhất bởi khả năng tiết kiệm không gian và nhiều ưu điểm khác. Hãy cùng bàn ghế tủ văn phòng tìm hiểu thêm về ưu điểm của module bàn làm việc nhé.

1.Không gian

Một trong những ưu điểm của module bàn làm việc đó là tính năng tiết kiệm diện tích của chúng . Dù là căn phòng to hay bé thì loại bàn văn phòng này là một sự lựa chọn tốt nhất.

Module bàn làm việc được ghép từ 2 cho đến 6 bần ghép lại với nhau, có khi số lượng còn hơn 6 bàn gộp lại.

Không chỉ vậy, chúng ta sẽ thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng cho từng cụm hay những ổ cắm cũng có thể được bố trí thông minh hơn và có thể  tránh những trường hợp dây điện chằng chịt khắp văn phòng, cản trở đi lại hay gây nguy hiểm cho mọi người đầy là vấn đề thường gặp nhất ở các văn phòng.

Module bàn làm việc với thiết kế hiện đại
Module bàn làm việc với thiết kế hiện đại

2.Tạo ra một không gian riêng tư

Một trong những ưa điểm của moduel bàn làm việc đó chính là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng đó là nhờ những vách ngăn. Nó thường được làm từ kính, nỉ, khung nhôm… Một không gian riêng tư sẽ giúp người sử dụng có được tâm lý thoải mái và khả năng tập trung cao trong quá trình làm việc hơn. Đồng thời vách ngăn ấy  còn giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh lây nhiễm cho dân văn phòng.

Vách ngăn tạo ra sự riêng tư cho mỗi cá nhân
Vách ngăn tạo ra sự riêng tư cho mỗi cá nhân

3. Tính thẩm mỹ

Khi thiết kế module bàn làm việc cao cấp thì bạn cũng cần phải chú trọng tới những tiêu chuẩn về giá trị thẩm mỹ của nó, đó cũng là ưu điểm của module bàn làm việc, vừa hiện đại, vừa sang trọng mà lại tiết kiệm được không gian làm việc . Những chiếc bàn được theo thiết kế moduel với màu sắc hài hòa thống nhất với màu vách.

Lựa chọn vách ngăn lửng hay vách toàn bàn làm việc tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế của người kỹ sư. Nếu không gian văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên sử dụng những mẫu vách ngăn bàn làm việc lửng cho không gian không bị bí bách nhưng vẫn tạo nên sự riêng tư cho mỗi cá nhân.

Giá thành ủa loại bàn này tùy thuộc vào chất liệu khác nhua, nhưng nếu bạn muốn mua với giá thành rẻ bạn có thể mua bàn nhân viên cũ.

Module bàn làm việc mang lại cảm giác thoải mái
Module bàn làm việc mang lại cảm giác thoải mái