Các mẫu bàn làm việc hiện đại mới cập nhật năm 2018

Các mẫu bàn làm việc hiện đại mới cập nhật năm 2018

Bàn làm việc hiện đại không chỉ đơn thuần là một nơi để làm việc, nó còn thể hiện phong cách và năng lực làm việc của mình. Được bình chọn là những mẫu bàn làm việc siêu hiện đại, vậy nó được thiết kế như thế nào? Chúng ta cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Mẫu bàn làm việc hiện đại của hãng Apple

Đây là một chiếc bàn máy tính đúng với nghĩa của nó, tức là một chiếc máy tính được tích hợp trong bản thân của chiếc bàn. Chiếc bàn làm việc hiện đại này có chiều dày tương đương với một chiếc laptop thông thường, một nửa mặt bàn là một chiếc CPU của hãng Apple, với đầy đủ mọi tính năng của một chiếc máy tính cao cấp. Đầu DVD, các cổng USB và cổng giao tiếp khác nằm ở bên cạnh bàn

Các mẫu bàn làm việc hiện đại mới cập nhật năm 2018

Mẫu bàn làm việc hiện đại của hàng Apple

Bộ bàn chân sắt được thiết kế bằng thép không rỉ vững chắc và chống rung, đảm bảo cho máy tính làm việc được ổn định. Phần mặt bàn làm vỏ case có thể lật lên để bảo dưỡng và thay thế các linh kiện bên trong. Bạn còn được trang bị một bộ gá màn hình LCD sành điệu. Những chiếc bàn sang trọng và hiện đại này thích hợp với cả môi trường làm việc văn phòng lẫn ở nhà.

===> Xem thêm: Thanh lý bàn ghế nhân viên văn phòng

Mẫu bàn làm việc hiện đại mang lại không gian riêng tư

Với mục đích tìm ra một góc làm việc riêng tư trong không gian công cộng, nhà thiết kế Gam Fratesi đã tạo nên một tác phẩm độc đáo cho những không muốn bị ảnh hường của thế giới xung quanh này.

Các mẫu bàn làm việc hiện đại mới cập nhật năm 2018

Mẫu bàn làm việc hiện đại ReWrite

Mẫu bàn làm việc hiện đại đại này có tên gọi hơi trừu tượng “ReWrite”, chiếc bàn với hình dạng của 1/4 quả trứng này có kích thước đủ rộng để chứa được một chiếc laptop và những thiết bị văn phòng đi kèm. Cấu trúc vòm của sản phẩm tạo nên nững bức tường che chắn, tách biệt giữa người sử dụng với thế giới bên ngoài.

Mẫu bàn làm việc hiện đại rất tiện lợi

Các mẫu bàn làm việc hiện đại mới cập nhật năm 2018

Mẫu bàn hiện đại có thế kê ở bất cứ đâu trong nhà

Thiết kế gọn nhẹ khiến cho chiếc bàn được cơ động hơn, có thể sử dụng được cả ở điều kiện văn phòng lẫn gia đình. Ở văn phòng và những nơi có nhiều người sinh hoạt, chiếc bàn sẽ giúp bạn tạo ra một không gian riêng biệt còn ở nhà thì chiếc bàn cơ động giúp bạn có thể làm việc ở bất kỳ vị trí nào trong nhà

Nếu bạn là người đang sở hữu một chiếc laptop và một căn phòng khá chật hẹp thì mẫu bàn làm việc hiện đại của các nhà thiết kế Urban Case là giải pháp tuyệt vời nhất. Với chiều rông chỉ 20 cm lại được gắn lên tường, chiếc bàn không hề chiếm một chút diện tích nào mà vẫn đảm bảo được một chỗ làm việc cho chủ nhân.

Tin liên quan: