Mẫu ghế Giám Đốc Đẹp – Sang Trọng phù hợp với bất cứ lãnh đạo nào

Mẹo xử lý ghế xoay không nâng lên hạ xuống được do ống hơi hư

Những mẫu ghế giám đốc đẹp mà Nội thất Duy Phát cung cấp dưới đây đảm bảo sang trọng, chất lượng, phù hợp với bất cứ vị lãnh đạo nào. Nó mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi lên, được thiết kế rất tinh tế trong từng sản phẩm.

Chọn mẫu ghế giám đốc đẹp phải đảm bảo nhiều yếu tố: Thiết kế sang trọng và riêng biệt, chất liệu cao cấp tạo sự thoải mái và bền vững, màu sắc tinh tế nhất. Để giúp bạn chọn được một mẫu ghế giám đốc nổi bật cho năm mới 2018 này, chúng tôi xin gợi ý 3 mẫu ghế giám đốc hiện đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu ghế giám đốc đẹp bọc da

Mẫu ghế Giám Đốc Đẹp - Sang Trọng phù hợp với bất cứ lãnh đạo nào

Mẫu ghế giám đốc đẹp bọc da tại Nội thất Duy Phát

Đứng đầu danh sách những mẫu ghế giám đốc đẹp được bọc da tại nội thất Duy Phát với kiểu dáng sang trọng hiện đại, sản phẩm ghế lãnh đạo được bọc da bằng thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Tay ghế gỗ và chân ghế làm từ chất liệu khung thép ốp gỗ tự nhiên giúp cho tuổi thọ của ghế được lâu hơn. Ghế có chức năng điều chỉnh độ cao và độ ngả của ghế mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đây là mẫu ghế cao cấp với thiết kế cầu kỳ hơn so với những mẫu sản phẩm khác cùng dòng, phần đệm mút ở mặt ngồi dày bọc da thật có các đường may trang trí tạo dáng mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng cũng là điểm nhấn quan trọng của sản phẩm.

Mẫu ghế giám đốc đẹp bọc lưới

Mẫu ghế Giám Đốc Đẹp - Sang Trọng phù hợp với bất cứ lãnh đạo nào

Mẫu ghế xoay bọc lưới đẹp dành cho giám đốc

Mẫu ghế xoay văn phòng nổi bật với chất liệu chân nhôm, tựa lưng và tựa đầu bọc lưới cao cấp. Bên cạnh đó, ghế giám đốc thanh lý này có phần đệm ngồi bọc vải êm ái, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát dành cho người dùng khi làm việc hay nghỉ ngơi.

Về thiết kế: Ghế xoay có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện. Kích thước ghế này có kích thước khá rộng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi làm việc.

Mẫu ghế giám đốc đẹp bằng chất liệu da

Mẫu ghế Giám Đốc Đẹp - Sang Trọng phù hợp với bất cứ lãnh đạo nào

Mẫu ghế xoay bọc da danh cho giám đốc

Về chất liệu và kiểu dáng: Chân ghế làm từ chất liệu nhựa chịu lực, tay sắt bọc da PU cố định, lưng và đệm ghế bọc da PU cao cấp. Ghế xoay M1027-02 có khả năng ngả, chỉnh cao thấp, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Chân ghế có gắn bánh xe di chuyển và có thể xoay được nhiều hướng thuận tiện.

Đây cũng là mẫu ghế có kích thước khá rộng rãi và phần lưng tựa cao, tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái nhất cho người sử dụng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu ghế giám đốc đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Để biết thêm các mẫu ghế giám đốc khác vui lòng liên hệ theo số 0945.193.572, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.