Tổng hợp những Mẫu Ghế Xoay Đẹp – Tiện Lợi – Giá Rẻ như cho

Cách xử lý khi ghế xoay kêu cọt kẹt đơn giản ai cũng làm được

Hầu như các văn phòng hiện nay đều sử dụng ghế xoay, nó vừa tiện dụng lại mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Giúp tăng hiệu quả công việc, không bị mệt mỏi do phải ngồi nhiều, không còn bị đau lưng như sử dụng các loại ghế khác. Vì thế mà bạn đừng nên bỏ qua những mẫu ghế xoay đẹp, đang được rất nhiều công ty sử dụng cho nhân viên.

Tổng hợp những Mẫu Ghế Xoay Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ như cho

Mẫu ghế xoay văn phòng đẹp có tại nội thất Duy Phát

Những mẫu ghế xoay đẹp không chỉ với nhiều kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng cùng nhiều chất liệu nếu bạn biết cách tìm chọn và mua thì chắc chắn bạn sẽ sắm sửa được những mẫu ghế xoay vừa đẹp, vừa rẻ mà chất lượng lại đảm bảo

Mẫu ghế xoay đẹp bằng chất liệu nỉ

Tổng hợp những Mẫu Ghế Xoay Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ như cho

Mẫu ghế xoay đẹp với chất liệu nỉ

Chất liệu: Tựa và đệm ghế đều được bọc bằng chất liệu nỉ mềm mại và có lớp đệm sâu êm ái, chân ghế nhựa tiện dụng.

Kiểu dáng:

  • Chân ghế có bánh xe hình sao dễ dàng trong di chuyển.
  • Ghế có tay tựa hai bên thoải mái, tiện lợi.
  • Màu sắc xanh và xám dễ kết hợp với các loại nội thất văn phòng khác.
  • Nhà sản xuất Hòa Phát uy tín.

Những chiếc ghế xoay văn phòng thanh lý thường được sử dụng chất liệu nỉ và bông là chính, lòng dưới bằng chất liệu này mang tới một cảm giác êm ái, cho người sử dụng nó. Sự kết hợp thông minh với một công nghệ tiên tiến đã tạo nên những sản phẩm là những chiếc ghế với một chất lượng cao, giá thành hợp lý cho nhiều văn phòng.

Mẫu ghế xoay lưới đẹp

Tổng hợp những Mẫu Ghế Xoay Đẹp - Tiện Lợi - Giá Rẻ như cho

Mẫu ghế xoay lưới đẹp có gối đầu

Chất liệu: Đệm mút ghế và tựa đầu được bọc xốp êm thoải mái. Lưng và khung là nhựa dẻo cao cấp, an toàn. Chân và tựa ghế làm từ chất liệu inox chắc chắn

Kích thước: chiều rộng 58cm x chiều sâu 60cm x chiều cao (116:138) cm

Thiết kế:

  • Ngoài phần lưng lưới cao, thoáng giúp người sử dụng có tư thế ngồi đúng và thoải mái nhất dù sau thời gian dài sử dụng, ghế còn có phần tựa đầu riêng kiểu cách và êm ái.
  • Chân ghế là chân xoay, bánh xe di chuyển hình sao hiện đại.

Ngồi trên những chiếc ghế xoay văn phòng mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ dàng xoay chuyển 360, mà phần tựa lưng hết sức êm ái, thoải mái và dễ chịu.

Chắc chắn với những mẫu ghế xoay đẹp tiện lợi, êm ái, dễ dàng sử dụng mà chúng tôi vừa cung cấp giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn lựa chọn hợp lý để thiết kế nội thất văn phòng khoa học, ấn tượng, và còn làm thay đổi ý kiến và thay đổi một loạt các loại ghế cũ kỹ mà văn phòng bạn đang có.

Để biết thêm những mẫu ghế xoay đẹp khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0945.193.572, nhân viên sẽ tư vấn giúp cho các bạn những mẫu ghế phù hợp với không gian công ty bạn nhất.