Top 3 loại cây để bàn giám đốc mệnh Thủy

Chúng ta ai cũng biết rằng cây cảnh luôn khiến bản thân cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian làm việc. Vậy những loại cây nào phù hợp với bàn giám đốc mệnh Thủy?

1. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

 Bàn ghế tủ văn phòng sẽ gợi ý cho bạn một loại cây để bàn rất hợp với người mệnh Thủy đó là cây lưỡi hổ, loài cây này sẽ mang đến cho người mệnh thủy một  nguồn năng lượng vô cùng tốt. Loại cây để bàn này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ cho người mệnh Thủy trong công việc cũng như cuộc sống.

Không chỉ trên bàn giám đốc mệnh Thủy mà bất kỳ trên bàn  của người mệnh Thủy cũng cần có cây lưỡi hổ vì nó sẽ giúp chủ nhân tỉnh táo, tập trung làm việc hơn.

2. Cây cung điện vàng

Cây cung điện vàng
Cây cung điện vàng

Nghe thấy tên cung điện vàng đã khiến chúng toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Đây là một trong số những loại cây để bàn thích hợp với người mệnh Thủy.

Cây cung điện được ưu ái nhất, nó có khả năng mang lại sự thành công, thịnh vượng cho chủ nhân, đồng thời giúp loại bỏ những vận khí xấu và kém may mắn.

Đối với bàn giám đốc mệnh Thủy, nó không chỉ mang lại về những vận khí tốt mà còn khiến không gian trong phòng làm việc trở nên đẹp hơn., sang trọng hơn.

3. Cây bạch mã hoàng

Cây bạch mã hoàng tử
Cây bạch mã hoàng tử

Đối vói bàn giám đốc hay bàn văn phòng đều rất thích hợp để cây bạch mã hoàng tử. Loại cây này có thân màu trắng cùng với tán lá rộng màu xanh nước xen xanh thẫm cùng gân lá màu trắng mang dáng vẻ vô cùng trang nhã, sang trọng giúp không gian văn phòng như được điểm tô nét đẹp lịch thiệp, trang nhã

Có thể bạn sẽ quan tâm: