Các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách mới nhất năm 2018

Mua bán thanh lý sofa Bắc Giang giá rẻ nhất - Sofa Mới 100%

Phòng khách hiện đại nhà bạn sẽ trở nên thu hút hơn với thiết kế mới lạ và độc đáo thông qua 3 mẫu ghế sofa đẹp dưới đây. Hãy tham khảo nhanh nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Mẫu ghế sofa đẹp được làm gỗ cao cấp có thiết kế mới nhất

Không chỉ đẹp, nổi bật và sang trọng. Mẫu ghế sofa đẹp cao cấp với phần khung gỗ sồi cao cấp kết hợp với đệm mút êm ái được cách điệu tạo nét đẹp mới lạ và độc đáo. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng cho các không gian nhà phố, nhà chung cư hiện đại.

Các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách mới nhất năm 2018 2

Mẫu ghế sofa gỗ với thiết kế kiểu dáng mới nhất 2018

Đặt bộ sofa này trong căn phòng khách, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú. Đây là mẫu sofa thanh lý nằm trong bộ sưu tập những mẫu bọc ghế sofa được yêu thích nhất hiện nay.

Chọn mẫu ghế sofa văng đa phong cách

Các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách mới nhất năm 2018 2

Mẫu ghế sofa có thể lựa chọn trang trí dễ dàng cho phòng khách hiện đại

Góp phần đặt dễ dàng trong các gian phòng khách vừa và nhỏ không thể nào thiếu đi bóng dáng của những mẫu ghế sofa văng. Thiết kế đa năng, đa phong cách cùng nhiều kiểu dáng lựa chọn. Ghế sofa văng luôn khiến chủ nhà cảm thấy rất thích thú.

Phòng khách hiện đại kết hợp dễ dàng với ghế sofa góc đa năng. Là lựa chọn phổ biến, ghế sofa góc hiện đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn đặt trong các gian phòng khách. Mẫu sản phẩm dưới đây chính là một trong những kiểu dáng được chờ đợi nhất.

Mẫu ghế sofa góc đa năng biến thành giường ngủ phong cách

Các mẫu ghế sofa đẹp trong phòng khách mới nhất năm 2018

Không chỉ là chiếc ghế sofa thông thường. Bộ sofa góc đẹp này còn khiến người xem cảm thấy thích thú bởi thiết kế đa năng với chiếc giường ngủ. Khi tiếp khách bạn có thể cho nó về thành 1 mẫu sofa thông thường, nhưng nếu cần nghỉ ngơi chỉ cần kéo nhẹ sản phẩm sẽ là chiếc giường êm ái để bạn ngủ nghỉ.

Nắm bắt những xu hướng thiết kế nội thất mới, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những gì những mẫu ghế sofa đẹp mà nội thấy Duy Phát mang lại cho ngôi nhà mà mình mong muốn. Hãy tới với chúng tôi theo địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0945.193.572 để được tư vấn các mẫu ghế sofa hợp với phòng khách gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Bùng nổ nhu cầu thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội